Chồng vẫn đày đọa tôi chuyện trinh tiết

09:45, Thứ Hai, 27/02/2017 (GMT+7)

Thi thoảng anh vẫn nhắc lại chuyện tôi không còn trinh tiết, và đay nghiến, nói tôi lăng loàn, mất nết, chưa cưới đã biết nằm ngửa…

Thi thoảng anh vẫn nhắc lại chuyện tôi không còn trinh tiết, và đay nghiến, nói tôi lăng loàn, mất nết, chưa cưới đã biết nằm ngửa… (Ảnh minh họa)
Thi thoảng anh vẫn nhắc lại chuyện tôi không còn trinh tiết, và đay nghiến, nói tôi lăng loàn, mất nết, chưa cưới đã biết nằm ngửa… (Ảnh minh họa)

Tôi cảm thấy thật nhục nhã khi phải nói ra điều này, tôi và chồng cưới nhau được 8 năm rồi, ngày cưới, chúng tôi cũng có yêu nhau 1 năm. Trước khi cưới anh, tôi cũng trải qua một mối tình và đã đi quá giới hạn tình yêu trong mối tình ấy. Khi gặp chồng tôi, tôi cũng nói rõ với anh tôi đã không còn trinh tiết, nên nếu anh chấp nhận được thì cưới, không chấp nhận được thì chia tay.

Sau phút ngập ngừng, chồng nói với tôi chuyện trinh tiết bây giờ không quan trọng, chỉ cần từ khi yêu và có anh, tôi không còn ai khác thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra. Tôi đã rất hạnh phúc vì câu nói ấy của chồng mình. Tính tôi cũng không thích lăng nhăng, yêu ai thì chỉ yêu một người và chung thủy với người đó, nên trong suốt thời gian hai đứa yêu nhau và cả đến tận bây giờ, tôi vẫn chẳng có người nào khác ngoài chồng mình. Chồng tôi thừa biết điều đó, nhưng tính anh cục tính, lại hay ghen tuông, nên lúc nào cũng nghĩ tôi còn mơ tưởng đến người tình cũ.

Đêm tân hôn, sau khi quan hệ với tôi, anh ngồi trong phòng hút thuốc hàng tiếng đồng hồ với thái độ rất khó hiểu. Tôi hỏi lý do thì anh không trả lời, cũng chẳng giải thích hành động của mình mà bỏ ra ngoài với người thân đang xem ti vi. Anh cứ xem ti vi cả đêm cũng không vào ngủ với tôi. Hôm sau, mới sáng ra anh đã hỏi tôi, xem quan hệ với anh và người cũ tôi cảm thấy thỏa mái hơn?

Tôi tái mặt và giận chồng lắm. Tôi nói với anh, nếu như anh hỏi câu này cách đây 24 giờ đồng hồ thì không có đám cưới này, thì anh nói anh sẽ còn nhắc đến nhiều nữa, chứ không chỉ một lần. Rồi từ đó đến nay, cả lúc vui, lúc buồn, thi thoảng anh lại nhắc đến chuyện tôi đã không còn nguyên vẹn khi đến với anh, ngay cả trước mặt con gái tôi, anh cũng nhắc và nói con gái sau này đừng học mẹ làm gì.

Ngay hôm qua tôi, sau khi ân ái với tôi, anh lại đặt câu hỏi bắt tôi so sánh giữa quan hệ với anh và người cũ, ai làm tôi sướng hơn. Tôi giận chồng lắm, chẳng biết anh còn đày đọa tôi đến tận bao giờ?.

Theo Báo Đất Việt