Anh em nhà gấu 2

Brother Bear 2

Vài tháng sau (khi kết thúc phần 1), lúc này gấu Kenai đang chung sống yên bình với người anh em kết nghĩa Koda. Vừa thức dậy từ kì nghỉ đông, cả hai tới Crowberry Ridge để kiếm thức ăn đầu mùa.

Thể loai: Hoạt hình

Patrick Dempsey
Patrick Dempsey sinh ngày 13 tháng 1 năm 1966. Anh là nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Dr. Derek Shepherd trong chương trình Grey's Anatomy của đài ABC - chương trình mang về cho Patrick một đề cử Emmy Award. Patrick cũng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Sweet Home Alabama, Made of Honor, Valentine's Day và đặc biệt là bom tấn Transformers: Dark of the Moon.
 
Mời bạn xem thêm phim Transformers: Dark of the Moon - Robot Đại Chiến: Ánh Trăng Đen Tối.

Đạo diễn: Ben Gluck
Sản xuất: Jim Ballantine, Carolyn Bates
Kịch bản: Rich Burns
Diễn viên:

Patrick Dempsey ... Kenai (lồng tiếng)
Mandy Moore ... Nita (lồng tiếng)
Jeremy Suarez ... Koda (lồng tiếng)
Rick Moranis ... Rutt (lồng tiếng)
Dave Thomas ... Tuke (lồng tiếng)
Andrea Martin ... Anda (lồng tiếng)
Catherine O'Hara ... Kata (lồng tiếng)

Âm nhạc: Matthew Gerrard, Dave Metzger, Robbie Nevil
Dựng phim: Nick Kenway, Anthony F. Rocco
Nhà phân phối: Buena Vista Home Entertainment
Công chiếu: 29 tháng 8 năm 2006
Thời lượng: 73 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:


>> Xem phim Anh em nhà gấu (Phần 1)

Vài tháng sau (khi kết thúc phần 1), lúc này gấu Kenai đang chung sống yên bình với người anh em kết nghĩa Koda. Vừa thức dậy từ kì nghỉ đông, cả hai tới Crowberry Ridge để kiếm thức ăn đầu mùa. Thật không may, trong đầu của Kenai tràn ngập kí ức về cô bạn gái thuở thiếu thời Nita - người mà Kenai đã trao cho chiếc bùa hộ mệnh.

Kenai và Koda tìm gặp Nita, nhưng lúc này, Nita đang muốn đốt bỏ chiếc bùa kia để cô có thể tự do đi cưới Atka. Nhưng cô phải làm điều ấy cùng với Kenai để coi như có tiền thế chân cho các linh hồn. Đầu tiên, Kenai từ chối điều ấy, nhưng rồi, vì người yêu, anh đồng ý. Tận sâu trong lòng, Nita rất nhớ Kenai nhưng cô không nói ra. Cô chỉ hỏi Kenai liệu có nhớ con người, và nếu có thể làm lại, anh có thay đổi không?

Koda đã nghe thấy điều đó, cậu bỏ chạy lên núi cao và cầu mong mẹ tối cao biến Kenai thành người đàn ông để được sống hạnh phúc. Nhưng rồi, cả ba vẫn tìm đến địa điểm gọi là Hokani Falls và đốt lá bùa. Khi lá bùa bị đốt, Nita không còn nghe được tiếng động vật nữa. Cô nói lời tạm biệt. Koda muốn tới ngôi làng để nói cho Nita về tình cảm của Kenai nhưng cậu không thể, nếu cậu tới đó, chắc chắn sẽ bị giết.

Vậy là Koda đã đến làng, anh chiến đấu với Atka và bị rơi vào vũng nước - nơi anh đã cầu các linh hồn cho biến lại thành người, nhưng không thể. Và, với tình yêu nồng cháy dành cho Kenai, Nita đã xin biến thành 1 con gấu để cùng Kenai kết duyên.

Câu chuyện kết thúc thật có hậu...

Hanhkhachcuoicung