Công chúa ngọc trai

Barbie The Pearl Princess

Lumina là một nàng tiên cá luôn mơ ước được trở thành một công chúa. Từ lâu cô đã có một khả năng kỳ diệu là làm cho ngọc trai nhảy múa và phát sáng. Một ngày nọ, Lumina cùng người bạn thân nhất của mình, đặt chân vào một cuộc phiêu lưu đến Vương quốc Người cá hùng vĩ.

Thể loai: Hoạt hình

Phim hoạt hình là hình thức sử dụng các kỹ thuật quay phim để tạo chuyển động liên tục cho những hình ảnh đã được vẽ ra. Trước đây, kỹ thuật điện ảnh còn chưa phát triển một bộ phim hoạt hình thường tốn rất nhiều thời gian cho việc sản xuất với những hình ảnh và nội dung đơn giản. Ngày nay, phim hoạt hình ngày càng được đầu tư nhiều hơn với nội dung đa dạng, thậm chí có nhiều phim được coi là bom tấn với doanh thu khổng lồ.
 
Mời bạn xem thêm phim Cơn mưa thịt viên 2, Giáng sinh yêu thươngThám tử lừng danh Conan: kẻ đánh bom cao ốc.

Đạo diễn: Ezekiel Norton
Sản xuất: Shelley Dvi-Vardhana, Shawn McCorkindale
Kịch bản: Cydne Clark, Steve Granat

Diễn viên lồng tiếng:

Kathleen Bar     ...     Madame Ruckus
Nicki Burke     ...     Sandrine
Lois Chirillo     ...     Woodworm
Brian Doe     ...     Prince Delphin
James Higuchi     ...     Spike
Simon Hill     ...     Fergis
John Novak     ...     Caligo

Âm nhạc: Jim Dooley
Nhà phân phối: Đang cập nhật
Phân loại: NR
Công chiếu: 12 tháng 3 năm 2014
Thời lượng: 73 phút
Quốc gia: Đang cập nhật

Nội dung:

Lumina là một nàng tiên cá luôn mơ ước được trở thành một công chúa. Từ lâu cô đã có một khả năng kỳ diệu là làm cho ngọc trai nhảy múa và phát sáng. Một ngày nọ, Lumina cùng người bạn thân nhất của mình là Kuda, chú cá ngựa màu hồng, đặt chân vào một cuộc phiêu lưu đến Vương quốc Người cá hùng vĩ. Tại đây, cô đã sử dụng khả năng của mình để giúp bạn bè chuẩn bị cho Vũ hội Hoàng gia. Sau đó, Lumina phát hiện ra rằng những viên ngọc trai kỳ diệu chính là chìa khóa mở ra số phận thực sự của cô và cứu lấy vương quốc.