Cô gái báo thù 2

I Spit on Your Grave 2

Hành hạ, tra tấn cô gái trẻ còn hơn cả đối với một con vật, bè lũ tàn bạo cuối cùng cũng phải nhận một cái kết thê thảm và xứng đáng. Phần 2 của I Spit on Your Grave còn gay cấn hơn cả phần 1 ra mắt năm 2010.

Thể loai: Kinh dị

Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn QuốcNhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim The Last Exorcism Part II, The Chaser, Midnight FM

Đạo diễn: Steven R. Monroe
Sản xuất: Bill Berry
Kịch bản: Neil Elman, Thomas Fenton
Diễn viên:

Jemma Dallender ... Katie
Joe Absolom ... Ivan
Yavor Baharov ... Georgy
Aleksandar Aleksiev ... Nick
Mary Stockley ... Ana

Âm nhạc: Corey A. Jackson
Quay phim: Damian Bromley
Dựng phim: Kristina Hamilton-Grobler
Nhà phân phối: Cinetel Films
Phân loại: R
Công chiếu: 25 tháng 8 năm 2013
Thời lượng: 105 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem phim Cô gái báo thù (Phần 1)

Hành hạ, tra tấn cô gái trẻ còn hơn cả đối với một con vật, bè lũ tàn bạo cuối cùng cũng phải nhận một cái kết thê thảm và xứng đáng. Phần 2 của I Spit on Your Grave còn gay cấn hơn cả phần 1 ra mắt năm 2010.

Katie, cô gái trẻ đẹp đang tạm làm phục vụ tại một nhà hàng nhỏ. Cô rất mong muốn chuyển qua nghề người mẫu. Nhưng để làm được việc ấy, cô phải có những tấm hình thật đẹp để đăng tải lên mạng. Điều đó khá đắt đỏ so với thu nhập hiện tại của cô. Katie chọn giải pháp nhờ bạn bè tìm nơi chụp miễn phí hoặc giá thấp nhất có thể.

Qua một người bạn, Katie đến studio của Ivan - tay thợ ảnh người Bulgaria. Nhưng cô không hề biết, đây là một studio của những tay quái vật đột lốt người. Quá ấn tượng trước sắc đẹp của Katie, Ivan muốn cô chụp ảnh nude. Đương nhiên Katie từ chối, cô bỏ dở buổi chụp hình trước ánh mắt thèm khát của anh em nhà Ivan, đặc biệt là cậu em út Georgy.

Thèm thuồng Katie tột độ, Georgy theo dõi cô tới tận nhà, hắn lẻn vào nhà và buổi tối ấy, tiến hành cưỡng bức cô gái trẻ. Khi hàng xóm của Katie phát hiện, hắn sát hại cả anh. Thực hiện xong hành vi đồi bại, hắn gọi anh em đến giải quyết hậu quả. Kết quả là chúng đánh thuốc phiện cho Katie mê man và mang thẳng về Bulgaria.

Tại đây, Katie bị nhốt trong hầm như một con vật, bị chúng thay nhau cưỡng hiếp, tra tấn, đánh đập. Nhờ mưu trí, cô thoát ra và tìm đến đồn cảnh sát. Nhưng trớ trêu thay, vị nữ cảnh sát lại là mẹ của Georgy. Katie một lần nữa rơi vào tay lũ súc vật. Lần này cô bị tra tấn dã man hơn. Katie bị hủy hoại nhan sắc và chúng quyết định chôn sống cô.

Tưởng rằng sẽ chết nhưng không, may mắn đã mỉm cười với Katie khi cô thoát ra được. Và cô âm mưu một cuộc trả thù vô cùng ghê gớm. Nó còn tàn bạo hơn những gì lũ súc sinh kia gây ra cho cô.

Bộ phim có quá nhiều cảnh bạo lực ghê sợ. Trong gần như 1/2 thời lượng của bộ phim, Jemma Dallender phải khỏa thân hoàn toàn và chịu sự dày vò của 4 tên đàn ông thú tính. Nhưng chính điều đó càng khiến người xem thêm căm phẫn và lại càng hả hê khi cô gái thực hiện cuộc báo thù.

Phim không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi. Các bạn cũng cân nhắc kĩ trước khi quyết định xem bộ phim này.

Đ.L