Phạm Hương đọ độ 'bốc lửa' với các mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

13:47, Thứ Sáu, 18/12/2015 (GMT+7)

Hôm qua (17/12) theo giờ Việt Nam, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bước vào đêm thi bán kết, diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

Trình diễn áo tắm luôn là phần thi được mong đợi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Với thân hình nóng bỏng, nụ cười rạng rỡ cùng những sải bước tự tin, uyển chuyển, các người đẹp Miss Universe 2015 đã làm nức lòng người hâm mộ trên khắp thế giới.  Phạm Hương là một trong những người đẹp bước ra cuối cùng, nhưng cô trình diễn rất tự tin. Trong bộ bikini màu tím gợi cảm, đại diện Việt Nam sải bước mạnh mẽ, uyển chuyển. Cô cũng xoay một vòng trên sân khấu để khoe trọn những đường cong nóng bỏng.

Trình diễn áo tắm luôn là phần thi được mong đợi nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Với thân hình nóng bỏng, nụ cười rạng rỡ cùng những sải bước tự tin, uyển chuyển, các người đẹp Miss Universe 2015 đã làm nức lòng người hâm mộ trên khắp thế giới.

Phạm Hương là một trong những người đẹp bước ra cuối cùng, nhưng cô trình diễn rất tự tin. Trong bộ bikini màu tím gợi cảm, đại diện Việt Nam sải bước mạnh mẽ, uyển chuyển. Cô cũng xoay một vòng trên sân khấu để khoe trọn những đường cong nóng bỏng.

khoanh-khac-dep-cua-pham-huong-qua-ong-kinh-nhiep-anh-quoc-te-4

Theo Thảo Dương
Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Ngọc Trinh khẳng định nhan sắc đẹp tự nhiên từ đầu đến chân