Sự thật sau những bức ảnh đàn ông mang bầu thế này

12:12, Thứ Tư, 29/06/2016 (GMT+7)

Có lẽ nhiều quý ông phình bụng lên khi họ uống nhiều bia, liệu rằng với cái bụng bia như vậy có làm họ thấy mặc cảm hay không?

Bia là một trong những thức đồ uống tốt để giải khát trong những ngày hè nóng và duy trì một cuộc sống khỏe mạnh nếu như được sử dụng một lượng vừa đủ.

Nhiều công ty đã đưa ra nhiều chiến dịch để quảng cáo cho thức đồ uống này. Trong số đó, một công ty sản xuất bia ở Đức đã táo bạo trong cách lựa chọn người mẫu trong chiến dịch quảng cáo của mình. Thay vì thuê những người mẫu nam chuyên nghiệp, Bergedorfer Bier phối hợp cùng công ty quảng cáo Jung Von Matt (Đức), đã quyết định tuyển chọn những người đàn ông có "bụng bia" làm đại diện cho hãng này.

Khác với những lần quảng cáo trước, với khẩu hiệu "Ấp Ủ Yêu Thương", những người mẫu trong các bức hình quảng cáo đã chọn cách cách biểu lộ nâng niu "bụng bia" của mình như những bà bầu mang thai những tháng cuối. Hãy cùng chiêm ngưỡng những shoot hình để thấy được vẻ mặt nâng niu, hạnh phúc của những người đàn ông mang bầu bụng bia.
Những quý ông nâu niu bụng bia như những bà bầu sắp tới kì sinh nở
Những quý ông nâu niu bụng bia như những bà bầu sắp tới kì sinh nở
Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Bất ngờ với đường cong của những mỹ nhân thấp bé nhẹ cân nhất làng giải trí Việt