Song Hye Kyo đến Thượng Hải đi sự kiện, fan nghi ngờ Song Joong Ki cũng bám theo vợ

15:47, Thứ Tư, 16/05/2018 (GMT+7)

Loạt ảnh mới nhất của Song Hye Kyo là nguyên nhân khiến các fan nghi ngờ.

Được biết, Song Hye Kyo vừa xuất hiện tại một sự kiện khai trương ở Thượng Hải. Diện váy trắng, bà xã của Song Joong Ki được khen trẻ đẹp khi khoe được làn da mịn màng và thần thái sang chảnh.

Song Hye Kyo xuất hiện tại sự kiện khai trương ở Thượng Hải.
Song Hye Kyo xuất hiện tại sự kiện khai trương ở Thượng Hải.

 

Kiều nữ màn ảnh Hàn khoe sắc ấn tượng.
Kiều nữ màn ảnh Hàn khoe sắc ấn tượng.

 

Ở tuổi U40, Song Hye Kyo vẫn rất trẻ đẹp.  Tuy nhiên, ở một số bức hình, vóc dáng của Song Hye Kyo có phần đầy đặn, đẫy đà. Trước đó, cô từng dính nghi vấn có bầu nhưng dường như sau tất cả vóc dáng mập mạp của Song Hye Kyo chỉ là do cô tăng cân.

Ở tuổi U40, Song Hye Kyo vẫn rất trẻ đẹp.

Tuy nhiên, ở một số bức hình, vóc dáng của Song Hye Kyo có phần đầy đặn, đẫy đà. Trước đó, cô từng dính nghi vấn có bầu nhưng dường như sau tất cả vóc dáng mập mạp của Song Hye Kyo chỉ là do cô tăng cân.

 

Hình ảnh hậu trường hơi mập của Song Hye Kyo.  Mới đây,

Hình ảnh hậu trường hơi mập của Song Hye Kyo.

Mới đây, "bác sĩ Kang" của Hậu duệ mặt trời đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Không phải là các bức ảnh tại sự kiện, loạt ảnh mới của Song Hye Kyo chỉ là những khoảnh khắc đời thường. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ không lâu, cô bất ngờ xóa bỏ. Dẫu vậy, một số fan đã nhanh tay lưu lại.

 

Song Hye Kyo mới chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân.
Song Hye Kyo mới chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân.

 

Dù diện đồ đơn giản nhưng bà xã của Song Joong Ki vẫn được fan hết lời khen ngợi.  Chuyện sẽ không có gì đáng kể nếu nhưng trong loạt ảnh xinh đẹp mà Song Hye Kyo vừa xóa có một bức hình đen trắng. Một số fan đặt nghi vấn Song Joong Ki đã đưa vợ tới tham gia sự kiện tại Thượng Hải.

Dù diện đồ đơn giản nhưng bà xã của Song Joong Ki vẫn được fan hết lời khen ngợi.

Chuyện sẽ không có gì đáng kể nếu nhưng trong loạt ảnh xinh đẹp mà Song Hye Kyo vừa xóa có một bức hình đen trắng. Một số fan đặt nghi vấn Song Joong Ki đã đưa vợ tới tham gia sự kiện tại Thượng Hải.

 

Bức ảnh đen trắng khiến nghi vấn Song Joong Ki tháp tùng vợ đến Thượng Hải xuất hiện.  Trước đó, Song Hye Kyo từng tiết lộ ông xã thích chụp ảnh đen trắng và rất hay chụp hình đen trắng cho vợ. Dù vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức về chuyện Song Joong Ki tháp tùng Song Hye Kyo đi sự kiện tại Trung Quốc.

Bức ảnh đen trắng khiến nghi vấn Song Joong Ki tháp tùng vợ đến Thượng Hải xuất hiện.

Trước đó, Song Hye Kyo từng tiết lộ ông xã thích chụp ảnh đen trắng và rất hay chụp hình đen trắng cho vợ. Dù vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức về chuyện Song Joong Ki tháp tùng Song Hye Kyo đi sự kiện tại Trung Quốc.

 Theo Khám phá

.
.

Các tin khác

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'