Chìm tàu chở gần 500 người:Triều Tiên cuối cùng cũng gửi lời chia buồnHơn một tuần sau khi thảm họa chìm tàu Sewol ở Hàn Quốc cướp đi sinh mạng hàng trăm học sinh và giáo viên, Triều Tiên mới lên tiếng gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân xấu số.

Quốc tế:Nỗi oan của những thủy thủ cứu người trên tàu đắm“Anh đang cố gắng cứu bọn trẻ. Đó là những lời cuối cùng của chồng tôi“, vợ của một thành viên thủy thủ đoàn trên tàu Sewol kể lại cuộc điện thoại cuối cùng của chồng.

Quốc tế:Tìm kiếm MH370 bộc lộ điểm yếu quân sự của TQCuộc tìm kiếm máy bay mất tích mang số hiệu MH370 đã nêu bật vấn đề hóc búa chiến lược đối với Bắc Kinh - thiếu các căn cứ ở nước ngoài.

Pháp luật:Phê ma túy, đánh bà nội và 2 cháu hôn mêKhoảng 13g ngày 23/4, Ngô Quốc Huy (SN 1986, ngụ phường 1, quận 10) về nhà trong tình trạng phê ma túy, sau đó đóng cửa nhà dùng hung khí đánh bà nội chấn thương sọ não và đánh cháu gãy cổ

Xã hội:'Nếu là Thúy Kiều em sẽ lấy đại gia'Bên cạnh lời khuyên Thúy Kiều nên đi làm thêm thay vì bán mình chuộc cha, nhiều học sinh khác của lớp 10A4, trường THPT Anhxtanh (HN) còn đưa ra những giải pháp độc đáo không kém.

.
.