Pháp luật:Gái 'bán hoa' giở đủ trò 'trêu ngươi' cảnh sátKhi bị đưa về phường, gái bán dâm ngồi lỳ ra không nói câu nào. Có người câm thật, nhưng cũng có người cố tình làm vậy để đối phó với cảnh sát. Nhiều đối tượng cố tình nói không có tiền nộp phạt, khiến cảnh sát cũng bó tay.

Thế giới 24g:Người nhà nạn nhân vụ MH17 đòi kiện Tổng thống Putin(MegaFun) - Người nhà nạn nhân vụ MH17 đòi kiện Tổng thống Putin; Các thành viên của Hạ viện Mỹ hôm qua bỏ phiếu thông qua việc kiện Tổng thống Barack Obama với cáo buộc lạm quyền, mở ra một vụ kiện chưa từng có ở Washington... là những tin nóng trên thế giới 24g qua.

Quốc tế:Máy bay rơi giữa phố, một người tử vong(MegaFun) - Hôm qua, 30/7 một chiếc máy bay Mooney M20 rơi xuống bãi đỗ xe ở Mỹ khiến hành khách thiệt mạng và viên phi công bị thương.

Pháp luật:Vợ chưa bán dâm xong, chồng đã vào giật tiền mua ma túy'Em rất kinh hãi khi mỗi lần vừa kéo quần lên, khách chưa ra khỏi phòng thì hắn đã xộc vào giật phăng số tiền trên tay rồi lao đi mua thuốc', Hoa - một gái bán dâm khu vực Xuân Đỉnh ngậm ngùi kể về kiếp sống đày đọa với người chồng nghiện ngập.

Con số ấn tượng hôm nay:3, 4,15, 20, 25...(MegaFun) - Những con số ấn tượng ngày hôm nay là những con số không vui vẻ gì. 3 người thiệt mạng trong một vụ xả súng ở Mỹ; 4 tên lửa tầm ngắn đã được Triều Tiên bắn thử; 15 người thiệt mạng trong hai vụ đánh bom xe ở Iraq...

.
.